Bạn đang tìm một xưởng may balo giá rẻ nhà cung cấp túi xách quảng châu đẹp ao thun tron si, chuẩn, giả rẻ, địa chỉ order để nhập túi xách quảng châu hàng đẹp mà giá rẻ và được khuyến mãi vòng tay trầm hương tự nhiên và hợp tác với xưởng may balo giá rẻ chuyên sỉ may túi xách Top 10 địa diểm chuyên sỉ quần Jean rẻ nhất TPHCM Top 10 địa điểm chuyên sỉ áo thun rẻ nhất TPHCM Tổng hợp những địa điểm cung cấp quần áo giá sỉ rẻ nhất TP HCM Chọn màu túi xách theo tuổi chuẩn cho các chị em Sáu lời khuyên cho việc chọn túi xách đầu tư phù hợp Top Những Ngôi Nhà Sang Trọng Bậc Nhất Tại Thái Lan 6 lời khuyên cho việc lựa chọn tủ quần áo tốt nhất cho headshots Hướng dẫn chọn áo thun cho phụ nữ Vì sao cần vệ sinh nhà ở? Tuổi thọ dự kiến ​​của máy giặt Mẹo tiết kiệm năng lượng tủ lạnh Cách vệ sinh máy giặt dễ dàng và nhanh chóng

Làm thế nào để chọn túi xách hoàn hảo

Khi giới thiệu mình là một người phụ nữ, mọi chi tiết đều được tính. Các túi xách bên phải kéo trang phục của bạn với nhau và là liên lạc hoàn thiện với cái nhìn nữ tính của bạn.

Các túi sai, tuy nhiên, có thể làm hỏng một bộ trang phục hoàn hảo khác và thậm chí gọi sự chú ý đến các khuyết tật cơ thể. Ai cần điều đó?

Dưới đây là 6 điều cần cân nhắc khi chọn túi xách:

1. Chiều dài

Chiều dài là một chi tiết quan trọng và thường bị bỏ qua. Túi xách của bạn làm nổi bật phần cơ thể bạn rơi xuống bên cạnh, vì vậy hãy ghi nhớ các mẹo sau:

  • Để làm cho hông của bạn trông rộng hơn, hãy chọn một túi rơi ở mức hông.
  • Để làm cho eo của bạn trông đẹp hơn, hãy chọn một chiếc túi có chiều dài eo.

2. Hình dạng

Túi xách được cung cấp bởi cửa hàng chuyên sỉ túi xách có thể có hình dạng từ hình vuông và có cấu trúc mềm và tròn. Để cung cấp sự cân bằng, hãy tìm một chiếc túi có các tính năng ngược lại với cơ thể của bạn. Ví dụ:

  • Nếu bạn có một hình dạng cơ thể thẳng, hãy tìm một chiếc túi slouchy hoặc tròn để tạo ra ảo ảnh của các đường cong.
  • Nếu bạn đang ở phía tròn, một túi có cấu trúc hơn sẽ phẳng hơn các tính năng của bạn.

3. Kích thước

Túi xách của bạn nên khen tỷ lệ cơ thể tổng thể của bạn. Nếu bạn cao và / hoặc chắc chắn, một túi nhỏ sẽ nhìn ra ngoài. Nếu bạn nhỏ, một lớn quá lớn sẽ áp đảo bạn. Chọn một chiếc túi được đồng bộ với tỷ lệ của bạn.

Đọc thêm: http://chuyensituixach.doodlekit.com/

4. Phong cách

Một chiếc túi quá giản dị hoặc quá trang trọng cho phần còn lại của trang phục là một kiểu thời trang phổ biến “không”. Tạp chí thời trang và blog để tìm hiểu những chiếc túi trông đẹp nhất với trang phục cụ thể. Tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng Stitch Fix board trên Pinterest để tìm các ý tưởng về túi + trang phục.

5. chức năng

Trong khi ví của bạn nên nhìn tốt, nó cũng cần phải phục vụ mục đích của nó. Không có gì khó chịu hơn một chiếc túi nhỏ không vừa vặn với những thứ thiết yếu của bạn… hoặc liên tục làm mất đồ trong túi quá lớn hoặc có quá nhiều ngăn. Hãy chắc chắn rằng kích thước và ngăn khác nhau của túi làm việc cho bạn.

Xem thêm: https://chuyensituixach.jimdofree.com/

6. màu

Màu sắc là một trong những cân nhắc quan trọng nhất về túi xách. Dưới đây là hai mẹo cần lưu ý:

  • Quên về quy tắc cũ để phù hợp với túi của bạn với đôi giày của bạn. Trong khi túi và giày của bạn nên phối hợp, chúng không nhất thiết phải khớp chính xác.
  • Một túi màu đen hoặc nâu sẽ cung cấp cho bạn số dặm nhiều nhất, nhưng đừng ngại thử một thứ gì đó khác biệt. Màu đỏ, đỏ tía, xanh lá cây và màu xanh đậm là màu sắc túi xách đa năng đáng ngạc nhiên.

Tham khảo: http://thewebmind.org/6-meo-de-chon-tui-xach-dau-tu-phu-hop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *