Bạn đang tìm một xưởng may balo giá rẻ nhà cung cấp túi xách quảng châu đẹp ao thun tron si, chuẩn, giả rẻ, địa chỉ order để nhập túi xách quảng châu hàng đẹp mà giá rẻ và được khuyến mãi vòng tay trầm hương tự nhiên và hợp tác với xưởng may balo giá rẻ chuyên sỉ may túi xách Top 10 địa diểm chuyên sỉ quần Jean rẻ nhất TPHCM Top 10 địa điểm chuyên sỉ áo thun rẻ nhất TPHCM Tổng hợp những địa điểm cung cấp quần áo giá sỉ rẻ nhất TP HCM Chọn màu túi xách theo tuổi chuẩn cho các chị em Sáu lời khuyên cho việc chọn túi xách đầu tư phù hợp Top Những Ngôi Nhà Sang Trọng Bậc Nhất Tại Thái Lan 6 lời khuyên cho việc lựa chọn tủ quần áo tốt nhất cho headshots Hướng dẫn chọn áo thun cho phụ nữ Vì sao cần vệ sinh nhà ở? Tuổi thọ dự kiến ​​của máy giặt Mẹo tiết kiệm năng lượng tủ lạnh Cách vệ sinh máy giặt dễ dàng và nhanh chóng

Mẹo tiết kiệm năng lượng tủ lạnh

Tủ lạnh được bật 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm. Điều đó có nghĩa là họ sử dụng rất nhiều năng lượng – trên thực tế, tủ lạnh của bạn có thể sử dụng tới 15% hóa đơn tiện ích của bạn.

Vì vậy, nó có ý nghĩa để trở thành tủ lạnh khôn ngoan và biết tất cả các mẹo và thủ thuật bên trong để dễ dàng giảm chi phí năng lượng của bạn.

Sử dụng các mẹo này – được chia thành các phần khác nhau để dễ tham khảo – sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền.

Rốt cuộc, tại sao bạn nên đưa số tiền kiếm được của mình cho các công ty tiện ích ?

Thêm vào đó, giữ cho tủ lạnh của bạn chạy tốt là điều quan trọng cho an toàn thực phẩm cũng như tiết kiệm năng lượng.

Bên trong tủ lạnh của bạn – Nội dung

Cách bạn lưu trữ thực phẩm trong tủ lạnh có thể tạo ra một tủ lạnh tiết kiệm năng lượng – hoặc không.

Một tủ lạnh gần như trống rỗng phải sử dụng ít năng lượng hơn, phải không? Sai rồi! Một tủ lạnh gần như trống rỗng sẽ sử dụng nhiều điện hơn , vì có nhiều không khí hơn để làm mát. Một tủ lạnh đầy đủ hơn sẽ có ít không khí để làm mát, vì vậy nó cần ít năng lượng hơn.
năng lượng hiệu quả tủ lạnh mẹo thực phẩm tươiHãy chắc chắn rằng tất cả các chất lỏng được bảo hiểm và tất cả thực phẩm được bọc hoặc bọc trong tủ lạnh. Thực phẩm không được bảo quản khô và bạn mất hương vị, cộng với độ ẩm của thực phẩm có nghĩa là tủ lạnh của bạn phải làm việc vất vả hơn.
Hãy chắc chắn rằng thức ăn nóng được làm lạnh trước khi cho vào tủ lạnh.

Vị trí tủ lạnh

Đối với một tủ lạnh hiệu quả năng lượng,

  • đặt tủ lạnh của bạn khỏi ánh sáng mặt trời trực tiếp và các nguồn nhiệt khác như lò nướng, lò sưởi và máy rửa chén.
  • cung cấp lưu thông không khí tốt xung quanh đỉnh, hai bên và mặt sau của tủ lạnh của bạn ít nhất 3 inch hoặc 7 cm. Hạn chế thông gió xung quanh mặt sau của tủ lạnh có thể thêm 15% vào chi phí vận hành tủ lạnh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *