Bạn đang tìm một xưởng may balo giá rẻ nhà cung cấp túi xách quảng châu đẹp ao thun tron si, chuẩn, giả rẻ, địa chỉ order để nhập túi xách quảng châu hàng đẹp mà giá rẻ và được khuyến mãi vòng tay trầm hương tự nhiên và hợp tác với xưởng may balo giá rẻ chuyên sỉ may túi xách Top 10 địa diểm chuyên sỉ quần Jean rẻ nhất TPHCM Top 10 địa điểm chuyên sỉ áo thun rẻ nhất TPHCM Tổng hợp những địa điểm cung cấp quần áo giá sỉ rẻ nhất TP HCM Chọn màu túi xách theo tuổi chuẩn cho các chị em Sáu lời khuyên cho việc chọn túi xách đầu tư phù hợp Top Những Ngôi Nhà Sang Trọng Bậc Nhất Tại Thái Lan 6 lời khuyên cho việc lựa chọn tủ quần áo tốt nhất cho headshots Hướng dẫn chọn áo thun cho phụ nữ Vì sao cần vệ sinh nhà ở? Tuổi thọ dự kiến ​​của máy giặt Mẹo tiết kiệm năng lượng tủ lạnh Cách vệ sinh máy giặt dễ dàng và nhanh chóng

Tuổi thọ dự kiến ​​của máy giặt

Máy giặt có hai kiểu: máy giặt hàng đầu quen thuộc đã là chủ yếu của máy giặt gia đình trong 100 năm qua và máy giặt trước mới hơn được điều chỉnh từ ngành công nghiệp máy giặt thương mại. Mặc dù chúng hoạt động khác nhau để giặt quần áo của bạn, nhưng chúng có tuổi thọ tương tự.

Xem thêm: http://bansiquanjean.net/dieu-gi-xay-ra-khi-may-giat-mat-can-bang/

Tuổi thọ theo năm

Tuổi thọ trung bình của máy giặt, cho dù đó là máy tải hàng đầu hay máy tải trước, là khoảng 14 năm. Điều này được xác định bằng cách tính bảy tải giặt mỗi tuần hoặc thực hiện một tải mỗi ngày.

Bởi các con số

Vòng đệm được đánh giá bằng bao nhiêu chu kỳ chúng có thể thực hiện trước khi chúng bị hỏng. Mỗi tải được coi là một chu kỳ, vì vậy, để máy giặt kéo dài 14 năm, nó phải có khả năng xử lý khoảng 5.100 chu kỳ. Tất nhiên, các máy có giá thấp hơn chỉ có thể được đánh giá ở 4.000 chu kỳ, trong khi các máy cao cấp có thể được đánh giá ở mức 8.000 chu kỳ hoặc cao hơn. Nếu có thể, luôn luôn kiểm tra đánh giá chu kỳ trước khi bạn mua. Bạn có thể tìm thấy một món hời mà bạn sẽ chỉ trả thêm vài trăm đô la cho một máy giặt được đánh giá ở mức gấp đôi số chu kỳ.

Xem thêm: https://steepster.com/top10vn

Nhấn mạnh

Nguyên nhân lớn nhất của sự cố máy giặt là căng thẳng. Quá tải máy giặt gây căng thẳng cho tất cả các bộ phận phụ, như động cơ, dây đai truyền động và khớp nối. Những phần này càng khó hoạt động, tuổi thọ của chúng càng ngắn. Một máy giặt 8.000 chu kỳ có thể được giảm xuống thành máy giặt 1.000 chu kỳ nếu liên tục bị căng thẳng với các tải vượt quá công suất. Để ngăn chặn điều này, hãy giặt những vật nhỏ hơn và mang những đồ vật lớn hơn, như mền, chăn và túi ngủ, đến một máy giặt thương mại. Điều này sẽ hạn chế sự căng thẳng cho các thành phần của máy giặt và đảm bảo cho bạn tuổi thọ của máy giặt lâu hơn.

Kéo dài tuổi thọ

Rửa ít hơn để kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Ngay cả khi bạn cắt giảm chỉ một tải mỗi tuần, bạn đã tự động kéo dài tuổi thọ của máy giặt. Nếu bạn chỉ thực hiện ba lần tải mỗi tuần, bạn sẽ tăng gấp đôi tuổi thọ của máy giặt một cách hiệu quả.

Xem thêm: https://dienmayphatdat.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *